Mắm tôm chưng thịt



Nguyên liệu:

500gr thịt mông sấn (có cả nạc và mỡ , bỏ bì ) xay nhỏ
50gr hành khô
100gr riềng xay
3 thìa ăn phở đầy mắm tôm (mình dùng mắm tôm Boong hằng mua ở chợ Hàng Bè
3 thìa đường + chút tiêu +chút ớt bột

Cách làm
:

Cho 1 thìa dầu ăn bỏ hành khô thái nhỏ vào phi thơm rồi cho thịt vào đảo cho khô khi thấy thịt bắt đầu ra mỡ cho riềng xay  vào đảo cùng rồi thêm mắm tôm +đường +ớt đảo đều cho đến khi thấy thịt bắt đầu vàng và có mùi thơm khó cưỡng thì có thể tắt bếp


Mắm tôm chưng thịt Mắm tôm chưng thịt Reviewed by Thamkhaoyhoc on September 17, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.