Cá sốt chanh
Cá rửa sạch, ướp tẹo muối, để ráo. Cho dầu vào chảo, chiên cá vàng đều. Vớt cá ra, trút bớt mỡ thừa. Phi thơm hành và chút gừng, pha 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa nhỏ dầu hào, 1 thìa nhỏ xì dầu, 1 thìa nhỏ nước cốt chanh, 1 thìa nhỏ đường, chút tiêu bột và 1/2 bát con nước lọc. Đun sôi sốt rồi cho cá vào, vặn nhỏ lửa để cá thấm gia vị cả 2 mặt. Khi sốt còn sanh sánh thì tắt bếp, bày cá ra đĩa.
Cá sốt chanh
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 10, 2015
Rating:
No comments: