Bánh cá hồi - Salmon Cake Recipe



Nguyên liệu :

     - 2 chén vụn bánh mì tươi
     - 2 quả trứng, đánh tan
     - 1/4 chén rau mùi tây tươi, xắt nhỏ
     - 1/4 chén hành tây xắt nhỏ 
     - 2 muỗng cà phê thì là tươi băm nhỏ 
     - 1 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi
     - 1/4 muỗng cà phê tiêu sọ
     - 1 (14.75 ounce) cá hồi hộp, để ráo nước
     - 2 muỗng canh bơ

Cách thực hiện :

     - Trong một tô lớn, cho một chén rưỡi vụn bánh mì tươi, thêm trứng, rau mùi tây tươi, hành tây, thì là, nước cốt chanh, và tiêu đen vào trộn đều. 
     - Cho cá hồi vào trộn đều với hỗn hợp bột, vừa trộn vừa xắn cá hồi thành những miếng nhỏ. Vo hỗn hợp cá hồi thành những viên cá nhỏ có hình dạng tròn và dẹt.
     - Cho từng viên cá vào nửa chén vụn bánh mì tươi còn lại, lật đều 2 mặt cho vụn bánh mì bám đều lên 2 mặt cá.
     - Trong một chảo vừa, đun chảy bơ. Cho từng viên cá vào chiên trên lửa vừa khoảng 3 phút đến khi cá có màu nâu vàng hấp dẫn. Lật mặt cho 2 mặt vàng đều.Cho thêm bơ vào chảo chiên tùy ý.
     - Dùng bánh cá hồi với các loại tương ớt, tương cà, hoặc nước sốt tự làm tùy ý thích.

Nguồn :
 http://allrecipes.com/Recipe/easy-salmon-cakes/detail.aspx    


Bánh cá hồi - Salmon Cake Recipe Bánh cá hồi - Salmon Cake Recipe Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 02, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.