Bánh táo caramen quế - Chef John's Caramel Apple Pie



" Không phải là món bánh táo truyền thống, lớp phủ chỉ là đường caramen bóng bảy đủ dày giống như xiro táo"

 Nguyên liệu :
- 6 muỗng canh bơ lạt.
- 1/4 chén đường trắng
- 1/2 chén đường nâu
- 1 nhúm muối
- 1/4 muỗng cà phê quế
- 1/4 chén nước
 - 1 (15 ounce) lớp vỏ bánh đôi đã sẵn sàng để sử dụng (như Pillsbury ®)
 - 4 trái táo đỏ lớn, cắt lõi và xắt lát mỏng

Cách thực hiện :
- Làm nóng lò nướng đến 425 độ F (220 độ C).
- Làm tan chảy bơ trong chảo trên lửa vừa. Khuấy đường trắng, đường nâu, muối, quế, và nước. Đun đến khi sôi và tan đường. Bắc ra khỏi bếp
- Cho vỏ bánh vào đĩa nướng, ấn nhẹ, và đặt các miếng táo vào đĩa bánh. Trải miếng vỏ bánh thứ hai lên bàn, cắt thành 8 miếng dài hẹp khoảng 1 inch. Đặt chéo 8 miếng bột lên trên mặt như đan chéo. Khéo léo cuộn tròn các mép ngoài của đĩa bánh dính vào nhau. Đổ hỗn hợp nước sốt đường đã đun lúc nãy lên mặt bánh, để sốt lan đều mặt bánh.
- Cho đĩa bánh vào lò nướng trong khoảng 15 phút. Giảm nhiệt độ xuống còn 350 degrees F (175 degrees C), và nướng đến khi bánh có màu vàng nâu hấp dẫn, lớp caramen trên mặt đặc lại, mặt táo sủi lớp bọt, khoảng thêm 35 đến 40 phút. Để nguội hoàn toàn trước khi cắt bánh.

Nguồn :


Bánh táo caramen quế - Chef John's Caramel Apple Pie Bánh táo caramen quế - Chef John's Caramel Apple Pie Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 20, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.