Hamburger thịt bò đặc biệt - Best Hamburger Ever
Nguyên liệu : cho 4 phần ăn
- 1 1/2 pound thịt bò nạc
- 1/2 củ hành tây, thái nhỏ
- 1/2 chén Phô mai vụn Colby hoặc Monterey Jack
- 1 muỗng cà phê nước tương
- 1 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire
- 1 quả trứng
- 1 (1 ounce) hỗn hợp soup hành tây khô
- 1 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 muỗng canh Bột tỏi
- 1 muỗng cà phê mùi tây khô
- 1 muỗng cà phê Húng quế khô
- 1 muỗng cà phê oregano khô
- 1/2 muỗng cà phê hương thảo khô nghiền nát
- Muối, tiêu vừa ăn
- 1/2 củ hành tây, thái nhỏ
- 1/2 chén Phô mai vụn Colby hoặc Monterey Jack
- 1 muỗng cà phê nước tương
- 1 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire
- 1 quả trứng
- 1 (1 ounce) hỗn hợp soup hành tây khô
- 1 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 muỗng canh Bột tỏi
- 1 muỗng cà phê mùi tây khô
- 1 muỗng cà phê Húng quế khô
- 1 muỗng cà phê oregano khô
- 1/2 muỗng cà phê hương thảo khô nghiền nát
- Muối, tiêu vừa ăn
Cách thực hiện :
- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ cao.
- Trong một bát lớn, trộn đều thịt bò nạc, hành tây, phô mai, nước tương, nước sốt Worcestershire, trứng, soup hành tây khô, tỏi, bột tỏi, rau mùi tây khô, húng quế khô, rau oregano khô, lá hương thảo, muối và hạt tiêu. Và chia hỗn hợp thịt bò thành 4 phần đều nhau.Nặn thịt bò theo hình tròn dẹt.
- Trong một bát lớn, trộn đều thịt bò nạc, hành tây, phô mai, nước tương, nước sốt Worcestershire, trứng, soup hành tây khô, tỏi, bột tỏi, rau mùi tây khô, húng quế khô, rau oregano khô, lá hương thảo, muối và hạt tiêu. Và chia hỗn hợp thịt bò thành 4 phần đều nhau.Nặn thịt bò theo hình tròn dẹt.
- Cho vào lò nướng khoảng 5 phút cho mỗi bên, đến khi chín thịt bò. Kẹp vào bánh mì tròn với các loại rau ăn kèm ưa thích.
Nguồn :
Hamburger thịt bò đặc biệt - Best Hamburger Ever
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 06, 2014
Rating:
No comments: