Bông cải nướng phô mai - Broccoli Casserole


"Hỗn hợp bông cải xanh nướng và có vị béo với phô mai, sốt mayonnaise và kem súp nấm - ngon và dễ làm!"

 Nguyên liệu :
- 3 muỗng canh bơ
- 1 củ hành tây, xắt nhỏ
- 2 (10 ounce) gói nhỏ bông cải xanh đông lạnh, rã đông hoặc bông cải xanh tươi
- 1 (10.75 ounce) súp kem nấm đặc
- 1 chén phô mai Cheddar cắt nhỏ
- 1 chén mayonnaise
- 2 quả trứng, đánh tan
- 1/2 muỗng cà phê tỏi muối 
- 1/4 muỗng cà phê tiêu đen 
- 1/2 muỗng cà phê muối 
- 1 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 12 bánh bơ tròn, nghiền mịn
- 2 muỗng canh bơ

Cách thực hiện :
- Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).
- Đun nóng 3 muỗng canh bơ trong chảo trên lửa vừa. Xào hành tây cho đến khi vàng.  
- Trong một đĩa có độ sâu vừa, trộn hành tây, bông cải xanh, súp, phô mai, sốt mayonnaise, trứng, tỏi muối, tiêu, muối, và nước chanh. Rắc bánh bơ tròn nghiền nát bên trên.Chế thêm 2 muỗng canh bơ vào.
- Cho đĩa bánh bông cải hỗn hợp vào lò nướng khoảng 45 phút đến khi có màu vàng nâu hấp dẫn,

Nguồn :


Bông cải nướng phô mai - Broccoli Casserole Bông cải nướng phô mai - Broccoli Casserole Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 18, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.