Cách làm Bánh Flan ngon - How to Make Easy Baked Flan
"Đây là một công thức làm bánh Flan nhanh chóng và dễ dàng được chuẩn bị với máy xay trộn thực phẩm. Ăn lạnh hay nóng đều tuyệt và nó có một lớp kem mịn như bánh sữa trứng. Cắt miếng bánh theo hình tam giác và đổ lên một chút đường caramen trên mặt ăn ngon tuyệt"
Nguyên liệu :
- 2/3 chén đường trắng
- 1 (14 ounce) sữa đặc có đường
- 2 tách kem có nhiều độ béo (whipping cream)
- 1 chén sữa
- 5 trứng
- 2 muỗng cà phê vani
- 1 (14 ounce) sữa đặc có đường
- 2 tách kem có nhiều độ béo (whipping cream)
- 1 chén sữa
- 5 trứng
- 2 muỗng cà phê vani
Cách thực hiện :
- Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).
- Trong một cái chảo không dính nhỏ, làm nóng đường trên lửa vừa. Xoay và lắc chảo đều cho đường tan và bám đều chảo và đường có màu nâu vàng.Đổ hỗn hợp vào đĩa nướng có độ sâu vừa.
- Trong một cái chảo không dính nhỏ, làm nóng đường trên lửa vừa. Xoay và lắc chảo đều cho đường tan và bám đều chảo và đường có màu nâu vàng.Đổ hỗn hợp vào đĩa nướng có độ sâu vừa.
- Trong máy trộn, cho sữa đặc, kem, sữa, trứng và vanilla. Xay trộn trong vòng 1 phút. Đổ hỗn hợp vào đĩa nướng có sẵn đường caramen.
- Đặt đĩa nướng vào một vỉ nướng lớn hơn và thêm ít nước nóng vào trong vỉ nướng. Cho vỉ nướng vào lò nướng từ 50 đến 60 phút đến khi bánh chín. Để bánh nguội hoàn toàn mới cắt bánh, khi ăn có thể cho thêm ít đường caramen trên mặt bánh nếu thích.
Cách làm Bánh Flan ngon - How to Make Easy Baked Flan
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 14, 2014
Rating:
No comments: