Kem sô cô la bắp - Chocolate Cornstarch Pudding
Nguyên liệu :
- 1/2 chén đường trắng
- 3 muỗng canh bột ca cao không đường
- 1/4 chén bột bắp
- 1/8 muỗng cà phê muối
- 2 3/4 chén Sữa
- 2 muỗng canh bơ, nhiệt độ phòng
- 1 muỗng cà phê vani
Cách thực hiện :
- Trong một cái chảo, khuấy đều cùng đường, ca cao, bột bắp và muối. Đặt chảo trên lửa vừa,cho thêm sữa vào, tiếp tục khuấy.
- Đun sôi, và nấu, khuấy liên tục, đến khi hỗn hợp đặc lại và nổi bọt hơi. Bắc chảo ra khỏi bếp và cho thêm bơ và vanilla vao. Múc kem ra từng ly nhỏ, Để nguội một tí, và ăn nóng hoặc cho vào tủ lạnh, một lúc sau lấy ra ăn lạnh. Có thể thêm kem béo (whipping cream) hay một ít socola bào vụn. Một món tráng miệng rất ngon vào mùa hè.
Nguồn :
Kem sô cô la bắp - Chocolate Cornstarch Pudding
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 11, 2014
Rating:
No comments: