Bánh Súp kem gà đặc - Easy Chicken Casserole
Nguyên liệu :
- 4 nửa ức gà không xương, không da
- 1 (10.75 ounce) súp kem gà đặc.
- 1 chén Kem chua
- 32 bánh bơ tròn
- 1/4 chén hành tây xắt nhỏ (tùy chọn)
- 1/4 chén nhỏ Nấm (tùy chọn)
- 1 (10.75 ounce) súp kem gà đặc.
- 1 chén Kem chua
- 32 bánh bơ tròn
- 1/4 chén hành tây xắt nhỏ (tùy chọn)
- 1/4 chén nhỏ Nấm (tùy chọn)
Cách làm :
- Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).
- Gà nấu cho đến khi chín (không còn màu hồng bên trong), khoảng 20-30 phút. Cắt thành từng miếng vừa ăn, và đặt trong vỉ nướng 9x13 inch.
- Trộn đều kem chua, hành tây xắt nhỏ, và nấm xắt nhỏ. Đổ hỗn hợp trên chảo gà, đập nhỏ bánh bơ tròn và rắc lên hỗn hợp. Phủ lớp giấy bạc bên ngoài chảo nướng và cho vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ
350 degrees F (175 degrees C) trong khoảng 30 phút hoặc cho đến khi thấy hỗn hợp chín vàng.
- Ăn với các loại nuôi, mì ống rất ngon.
Nguồn : http://allrecipes.com/Recipe/Easy-Chicken-Casserole/Detail.aspx
Bánh Súp kem gà đặc - Easy Chicken Casserole
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 03, 2014
Rating:
No comments: