Cua và Atiso đút lò - Baked Crab and Artichoke Dip



Recipe by Chef John

Nguyên liệu : cho 12 người ăn
- 2 (8 ounce) gói kem pho mát, loại mềm
- 1 pound thịt cua hộp,để ráo nước
- 1 (14 ounce) quả atisô, để ráo nước và cắt nhỏ
- 6 ounces vụn phô mai Cheddar trắng
- 1/2 chén ớt chuông đỏ thái hạt lựu
- 1/3 chén hành lá xắt nhỏ
- 1/2 chén Kem chua
- 1/4 chén mayonnaise
- 3 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 trái chanh, vắt lấy nước cốt
- 2 muỗng cà phê ngải giấm tươi xắt nhỏ 
- 1 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire
- 1 ít ớt cayenne
- 1 ít muối và tiêu đen tươi
- 1 ổ bánh mì (làm từ bột chua) tròn

Cách thực hiện:
- Làm nóng lò nướng đến 375 độ F (190 độ C).Bao đĩa nướng bằng giấy nhôm nướng.
- Cho kem phô mai, thịt cua, quả atisô, phô mai Cheddar, ớt chuông đỏ, hành lá, kem chua, sốt mayonnaise, tỏi, nước chanh, rau ngải giấm, nước sốt Worcestershire, và ớt cayenne, muối và tiêu đen trong một bát lớn trộn đều.- Lấy 1/3 ruột bánh mì tròn bỏ đi. Đặt ổ bánh mì vào đĩa nướng.
- Đỗ hỗn hợp thịt cua vào ổ bánh mì, tiếp đến cho 2 muỗng canh phô mai Cheddar và ớt cayenne vào.
- Cho đĩa bánh mì với hỗn hợp thịt cua vào lò nướng trong khoảng 30 phút đến khi mặt trên có màu vàng nâu hấp dẫn. 

Nguồn :


Cua và Atiso đút lò - Baked Crab and Artichoke Dip Cua và Atiso đút lò - Baked Crab and Artichoke Dip Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 15, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.