Gà nướng phô mai - Cheddar Baked Chicken
Công thức này là rất nhanh chóng và dễ dàng để chuẩn bị. Các nguyên liệu pha trộn để làm khá ngon. Thật tuyệt vời khi ăn với cơm trắng và các loại rau mà bạn thích. Chúng ta thực hiện nhé:
Nguyên liệu :
- 1/4 chén bơ, tan chảy
- 1/2 chén bột mì đa dụng
- 1 muỗng cà phê Muối
- 1/2 chén bột mì đa dụng
- 1 muỗng cà phê Muối
- 1 muỗng cà phê tiêu đen
- 1 muỗng cà phê Bột tỏi
- 1 quả trứng
- 1 muỗng canh sữa
- 1 cốc vụn pho mát Cheddar
- 1/2 chén Mẩu bánh mì vụn khô của Ý
- 1 chén ngũ cốc gạo giòn
- 3 nửa ức gà không da, không xương, cắt phân nửa
- 2 muỗng canh bơ, tan chảy
- 1 muỗng cà phê Bột tỏi
- 1 quả trứng
- 1 muỗng canh sữa
- 1 cốc vụn pho mát Cheddar
- 1/2 chén Mẩu bánh mì vụn khô của Ý
- 1 chén ngũ cốc gạo giòn
- 3 nửa ức gà không da, không xương, cắt phân nửa
- 2 muỗng canh bơ, tan chảy
Cách thực hiện :
- Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).Đổ bơ tan chảy vào đĩa nướng có độ sâu vừa.
- Trộn bột mì, muối, tiêu, và bột tỏi trong một tô. Trong một tô khác, đánh trứng và thêm sữa vào khuấy đều. Trong một tô thứ 3, cho phô mai, bánh mì vụn, ngũ cốc vào trộn đều. Lần lượt áo bên ngoài các miếng gà với bột ở tô thứ 1, sau đó đến hỗn hợp trứng ở tô thứ 2, và cuối cùng là hỗn hợp bánh mì vụn ở tô thứ 3. - Xếp đều các miếng gà lên đĩa nướng có bơ tan chảy. Cuối cùng cho thêm 2 muỗng bơ tan chảy lên các miếng gà.
- Cho đĩa gà vào lò nướng trong khoảng 35 phút đến khi gà có màu vàng nâu hấp dẫn và nước gà khô ráo.
Nguồn :
Gà nướng phô mai - Cheddar Baked Chicken
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 11, 2014
Rating:
No comments: