Bánh kem chuối - Banana Cream Pie
Nguyên liệu :
- 3/4 chén đường trắng
- 1/3 chén bột mì đa dụng
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 2 tách sữa
- 3 lòng đỏ trứng, đánh tan
- 2 muỗng canh bơ
- 1 1/4 muỗng cà phê vani
- 1 (9 inch) lớp vỏ bánh, nướng
- 4 trái chuối, cắt lát
- 1/3 chén bột mì đa dụng
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 2 tách sữa
- 3 lòng đỏ trứng, đánh tan
- 2 muỗng canh bơ
- 1 1/4 muỗng cà phê vani
- 1 (9 inch) lớp vỏ bánh, nướng
- 4 trái chuối, cắt lát
Cách thực hiện :
- Trong một chảo nhỏ, cho đường, bột mì, và muối . Thêm sữa vào khuấy nhẹ nhàng. Đặt chảo trên lửa vừa, vừa nấu vừa khuấy đều đến khi hỗn hợp nổi bong bóng. Tiếp tục thêm 2 phút nữa thì bắc ra khỏi bếp.
- Cho một chút hỗn hợp trên vào đánh tan cùng với lòng đỏ trứng trong một chén. Đổ hỗn hợp trứng này vào hỗn hợp pudding trong nồi lúc nãy và tiếp tục bắc lên bếp lò nấu thêm 2 phút nữa, khuấy đều. Lấy hỗn hợp ra khỏi bếp lửa, thêm bơ và vanilla vào. Khuấy đến khi toàn bộ hỗn hợp quyện vào nhau thật mịn.
- Cho chuối cắt lát vào giữa khay bánh nướng sẵn. Đổ hỗn hợp pudding lên trên .
- Cho vào lò nướng với nhiệt độ 350 degrees F (175 degrees C) trong khoảng 12,15 phút. Để nguội khoảng 1 tiếng thì có thể cắt bánh.
Nguồn : http://allrecipes.com/recipe/banana-cream-pie-i/detail.aspx
Bánh kem chuối - Banana Cream Pie
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 03, 2014
Rating:
No comments: