Bánh kem chuối - Banana Cream Pie


Nguyên liệu :

     - 3/4 chén đường trắng
     - 1/3 chén bột mì đa dụng
     - 1/4 muỗng cà phê muối
     - 2 tách sữa
     - 3 lòng đỏ trứng, đánh tan
     - 2 muỗng canh bơ
     - 1 1/4 muỗng cà phê vani
     - 1 (9 inch) lớp vỏ bánh, nướng
     - 4 trái chuối, cắt lát

Cách thực hiện :

     - Trong một chảo nhỏ, cho đường, bột mì, và muối . Thêm sữa vào khuấy nhẹ nhàng. Đặt chảo trên lửa vừa, vừa nấu vừa khuấy đều đến khi hỗn hợp nổi bong bóng. Tiếp tục thêm 2 phút nữa thì bắc ra khỏi bếp.

    - Cho một chút hỗn hợp trên vào đánh tan cùng với lòng đỏ trứng trong một chén. Đổ hỗn hợp trứng này vào hỗn hợp pudding trong nồi lúc nãy và tiếp tục bắc lên bếp lò nấu thêm 2 phút nữa, khuấy đều. Lấy hỗn hợp ra khỏi bếp lửa, thêm bơ và vanilla vào. Khuấy đến khi toàn bộ hỗn hợp quyện vào nhau thật mịn.

   - Cho chuối cắt lát vào giữa khay bánh nướng sẵn. Đổ hỗn hợp pudding lên trên .

   - Cho vào lò nướng với nhiệt độ 
350 degrees F (175 degrees C) trong khoảng 12,15 phút. Để nguội khoảng 1 tiếng thì có thể cắt bánh.

Nguồn : http://allrecipes.com/recipe/banana-cream-pie-i/detail.aspx


Bánh kem chuối - Banana Cream Pie Bánh kem chuối - Banana Cream Pie Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 03, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.