Sườn heo nướng - Slow-Cooker Barbecue Ribs
Nguyên liệu : cho 8 phần ăn
- 4 pound xương sườn thịt heo non.
- muối, tiêu vừa ăn
- 2 chén nước sốt cà chua
- 1 chén tương ớt
- 1/2 chén đường nâu đóng gói
- 4 muỗng canh giấm
- 2 muỗng cà phê Rau oregano khô
- 2 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire
- 1 ít sốt cay
- muối, tiêu vừa ăn
- 2 chén nước sốt cà chua
- 1 chén tương ớt
- 1/2 chén đường nâu đóng gói
- 4 muỗng canh giấm
- 2 muỗng cà phê Rau oregano khô
- 2 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire
- 1 ít sốt cay
Cách thực hiện :
- Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C).
- Xương sườn ướp với muối và hạt tiêu. Đặt trong một chảo nướng nông. Nướng sơ trong lò 15 phút. Lật miếng thịt sang mặt bên kia, và nướng thêm 15 phút; cho miếng thịt chảy bớt chất mỡ .
- Trong một bát vừa, trộn cùng nước sốt cà chua vào, tương ớt, đường nâu, giấm, rau oregano, nước sốt Worcestershire, nước sốt cay, muối và hạt tiêu. Đặt xương sườn trong lò nướng với nhiệt độ thấp.Quết nước sốt lên xương sườn, và tiếp tục nướng thêm 6 đến 8 tiếng nữa đến khi sườn mềm.
Nguồn :
Sườn heo nướng - Slow-Cooker Barbecue Ribs
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 01, 2014
Rating:
No comments: