Ớt xanh nhồi thịt kiểu Tây
Nguyên liệu:
- 900 gram thịt ( có thể kết hợp cả thịt heo và thịt bò)
- 4 quả ớt xanh đà lạt
- 1 củ hành ta lớn
- 2 củ cà rốt
- 4 nhánh tỏi
- Nửa cái bông cải súp lơ
- 170 g sốt cà chua
- 1 muỗng canh lá oregano khô
- 1 muỗng canh ngải giấm ( gia vị của tây, có thể bỏ qua gia vị này cũng được)
- Muối và tiêu
- 900 gram thịt ( có thể kết hợp cả thịt heo và thịt bò)
- 4 quả ớt xanh đà lạt
- 1 củ hành ta lớn
- 2 củ cà rốt
- 4 nhánh tỏi
- Nửa cái bông cải súp lơ
- 170 g sốt cà chua
- 1 muỗng canh lá oregano khô
- 1 muỗng canh ngải giấm ( gia vị của tây, có thể bỏ qua gia vị này cũng được)
- Muối và tiêu
Cách làm :
- Cắt ngang phần trên đầu trái ớt và moi hết ruột bên trong bỏ đi
- Băm nhỏ hành, cà rốt, tỏi, bông cải hoặc cho vào máy xay nhuyễn.
- Cho thịt và hỗn hợp rau xay nhuyễn, thêm gia vị, muối và tiêu, sốt cà vào trộn đều.
- Nhồi hỗn hợp thịt trên vào từng trái ớt.
- Bạn có thể chiên hay hấp tùy sở thích.
Dùng với cơm nóng rất ngon.
Chúc các bạn thành công
Nguồn:
http://allincook.com/crock-pot-pork-stuffed-peppers/
Ớt xanh nhồi thịt kiểu Tây
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 27, 2014
Rating:
No comments: