Bánh trái cây đào mâm xôi - Peach Blackberry Flognarde
Tôi muốn tìm một cái tên cho sự kết hợp kỳ lạ của trái đào, quả mâm xôi, cỏ xạ hương và tiêu đen. Tôi thấy một bài báo ở Pháp đặt tên cho sự kết hợp các loại trái cây là flognarde. Và tôi cũng thích cái tên này. Tôi thích làm món này thường xuyên và đơn giản gọi nó là 'flognarde'.
Nguyên liệu :
- 1 1/4 tách sữa
- 2/3 chén đường trắng
- 1/2 chén bột mì
- 3 quả trứng
- 1/2 chén bột mì
- 3 quả trứng
- 1/2 muỗng cà phê vani
- 1/2 muỗng cà phê lá cỏ xạ hương tươi (thyme leaves)
- 1/4 muỗng cà phê tiêu đen
- 1 nhúm muối
- 1 pint quả mâm xôi tươi (blackberries)
- 1 trái đào tươi, thái lát
- 1/2 muỗng cà phê lá cỏ xạ hương tươi (thyme leaves)
- 1/4 muỗng cà phê tiêu đen
- 1 nhúm muối
- 1 pint quả mâm xôi tươi (blackberries)
- 1 trái đào tươi, thái lát
Cách thực hiện :
- Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Trét ít bơ lên đĩa có độ sâu vừa.
- Đánh trứng, sữa, đường, và bột mì với nhau trong một bát lớn. Thêm vani, lá cỏ xạ hương, hạt tiêu đen, và muối; đánh cho đến khi hỗn hợp bột mịn.
- Cho trái mâm xôi, đào được xắt lát lên đĩa có trét bơ lúc nãy, Đổ hỗn hợp bột vào đĩa.
- Cho vào lò nướng đến khi trái cây chín và hỗn hợp đặc lại, khoảng 45 phút. Để nguội hoàn toàn trước khi cắt bánh.
Nguồn :
Bánh trái cây đào mâm xôi - Peach Blackberry Flognarde
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 11, 2014
Rating:
No comments: