Mì ống Pasta sốt cồi sò điệp và bí ngòi Zucchini - Pasta with Scallops, Zucchini, and Tomatoes
Nguyên liệu :
- 1 pound mì ống khô fettuccine
- 1/4 chén Dầu ô liu
- 3 tép tỏi, băm nhỏ
- 1/4 chén Dầu ô liu
- 3 tép tỏi, băm nhỏ
- 2 bí ngòi zucchinis, thái hạt lựu
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/2 muỗng cà phê mảnh ớt đỏ nghiền nát
- 1 chén nhỏ húng quế tươi
- 4 trái cà chua, xắt nhỏ
- 1 vỉ (1 pound) cồi sò điệp
- 2 muỗng canh phô mai Parmesan bào
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/2 muỗng cà phê mảnh ớt đỏ nghiền nát
- 1 chén nhỏ húng quế tươi
- 4 trái cà chua, xắt nhỏ
- 1 vỉ (1 pound) cồi sò điệp
- 2 muỗng canh phô mai Parmesan bào
Cách thực hiện :
- Trong một nồi lớn đun nước sôi có một ít muối đến
khi mì ống chín. Để mì ống ráo nước.
- Trong khi đó, đun nóng dầu ăn trong một chảo, cho tỏi vào phi đến khi có mùi thơm. Thêm bí ngòi, muối, ớt đỏ, húng quế tươi và đảo đều trong khoảng 10 phút. Thêm cà chua, cồi sò điệp, và húng quế và hầm trong khoảng 5 phút, đến khi sò điệp chín tới.
- Đổ chảo sốt vào mì ống và rắc phô mai Parmesan bên trên và dùng.
Nguồn :
Mì ống Pasta sốt cồi sò điệp và bí ngòi Zucchini - Pasta with Scallops, Zucchini, and Tomatoes
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 29, 2014
Rating:
No comments: