Bánh Pancakes Trứng - Egg Pancakes




Nguyên liệu : cho 4 bánh

     - 1 chén bột đa dụng
     - 2 muỗng canh đường cát trắng
     - 2 muỗng cà phê bột ​​nở
     - 1 muỗng cà phê muối
     - 1 quả trứng, đánh tan
     - 1 chén sữa
     - 2 muỗng canh dầu thực vật 

Cách thực hiện :

     - Trong một bát lớn, trộn bột mì, đường, bột nở và muối. Làm một vùng trũng ở chính giữa bát bột, và đổ sữa, trứng, dầu vào đó. Khuấy đều đến khi bột mịn.
     - Đặt chảo rán có phết một ít dầu lên bếp với nhiệt độ hơn mức trung bình. Múc một ít bột đổ lên chảo, khoảng 1/4 chén đong bột cho mỗi bánh pancake. Rán vàng đều hai mặt và dùng nóng.

Nguồn :




Bánh Pancakes Trứng - Egg Pancakes Bánh Pancakes Trứng - Egg Pancakes Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 08, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.