Bánh Pancakes Trứng - Egg Pancakes
Nguyên liệu : cho 4 bánh
- 1 chén bột đa dụng
- 2 muỗng canh đường cát trắng
- 2 muỗng cà phê bột nở
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 quả trứng, đánh tan
- 1 chén sữa
- 2 muỗng canh đường cát trắng
- 2 muỗng cà phê bột nở
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 quả trứng, đánh tan
- 1 chén sữa
- 2 muỗng canh dầu thực vật
Cách thực hiện :
- Trong một bát lớn, trộn bột mì, đường, bột nở và muối. Làm một vùng trũng ở chính giữa bát bột, và đổ sữa, trứng, dầu vào đó. Khuấy đều đến khi bột mịn.
- Đặt chảo rán có phết một ít dầu lên bếp với nhiệt độ hơn mức trung bình. Múc một ít bột đổ lên chảo, khoảng 1/4 chén đong bột cho mỗi bánh pancake. Rán vàng đều hai mặt và dùng nóng.
Nguồn :
Bánh Pancakes Trứng - Egg Pancakes
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 08, 2014
Rating:
No comments: