Nấm nhồi cua - Crab Stuffed Mushrooms



Công thức của Wilma Scott
. "Món khai vị ngon này ăn với lá cỏ xạ hương, rau oregano, và rau húng hay rau thơm. Chọn nấm có kích thước đẹp, khoảng 2 inches. Khi làm sạch nấm, không ngâm chúng dưới nước. Chúng giống như bọt biển nhỏ, và sẽ hấp thụ nước làm cho nấm mềm nhũn;. Chỉ cần lau sạch chúng với một chiếc khăn ẩm. Các nguyên liệu để nhồi có thể được thực hiện với thịt cua tươi, đóng hộp, hoặc giả cua. 

Nguyên liệu :
- 1 pound nấm tươi
- 7 ounces thịt cua
- 5 cọng hành lá, xắt nhỏ.
- 1/4 muỗng cà phê cỏ xạ hương khô
- 1/4 muỗng cà phê rau oregano khô
- 1/4 muỗng cà phê rau húng hay rau thơm
- Hạt tiêu đen
- 1/4 chén pho mát Parmesan bào
- 3 muỗng canh pho mát Parmesan bào
- 1/3 chén mayonnaise
- 1/4 muỗng cà phê ớt paprika  

Cách thực hiện :
- Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).
- Trong một bát vừa, cho thịt cua, hành lá, rau thơm, và hạt tiêu vào trộn đều. Thêm mayonnaise và 1/4 chén pho mát Parmesan vào trộn tiếp cho đến khi chúng hòa quyện vào nhau .Bọc bao ly lông và cho vào tủ lạnh đến khi sẵn sàng để sử dụng. 
-  Lau sạch nấm với một chiếc khăn ẩm.Ngắt bỏ cuống nấm. Nạo vét những phần nấm vụn bên trong thân nấm và bỏ đi. Múc một muỗng đầy hỗn hợp lúc nãy (đã lấy ra khỏi tủ lạnh) nhồi đầy vào nấm. Lần lượt nhồi những cái nấm còn lại và đặt lên đĩa nướng có độ sâu vừa. Rắc pho mai Parmesan và ớt paprika bên trên.
- Nướng trong khoảng 15 phút. Lấy ra khỏi lò và dùng ngay khi còn nóng rất ngon.
Chúc các bạn thành công

Nguồn : 


Nấm nhồi cua - Crab Stuffed Mushrooms Nấm nhồi cua - Crab Stuffed Mushrooms Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 12, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.