Sườn xào cay
Sườn chặt miếng vừa ăn, rửa sạch. Trần qua nước sôi, rửa sạch rồi đun sườn 15 phút cho đỡ dai. Nước ninh sườn để lại nấu canh. Cho chút dầu vào chảo, cho sườn vào đảo đều cho xém vàng. Pha 1 thìa nước mắm, 1 thìa tương ớt ( nếu không dùng tương ớt có thể cho chút ớt bột cũng được nhé), 1 thìa tương cà chua, 1 thìa đường, tỏi băm nhỏ, 1 thìa dầu hào, chút nước lọc, hạt tiêu. Khuấy thật đều cho tan, cho hỗn hợp vào chảo sườn, đun nhỏ lửa cho sốt bám đều quanh sườn đến khi cạn là được.
Sườn xào cay
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 10, 2015
Rating:
No comments: