Phở chiên
Bánh phở lá ( loại để dùng làm phở cuốn) dùng dao hoặc kéo cắt thành những miếng hình vuông dày 1cm, cạnh 2cm. Cho dầu ăn vào chảo, cho bánh phở vào chiên sao cho có màu vàng nhạt. Vớt ra điwã có lót dấy thấm dầu cho bớt ngấy. Thịt bò thái mỏng, ướp bột canh, dầu hào, hạt tiêu. Phi thơm chút tỏi rồi cho thịt bò vào xào chín tái. Cần tỏi tây rửa sạch, thái khúc dài 5cm cho vào đảo cùng rồi tắt bếp. Có thể xào rau cải ngọt cũng được, cái này là tùy ý thích nhé. Cho bánh phở, thịt bò vào đĩa rồi măm thôi.
Phở chiên
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 11, 2015
Rating:
No comments: