Bún măng sườn
Sườn chặt miếng vừa ăn, rửa sạch, trần qua nước sôi rồi rửa lại lần nữa cho sạch bọt bẩn. Ninh sườn cho mềm, thỉnh thoảng vớt bọt cho nước trong. Măng thái lát mỏng, luộc từ 2 - 3 lần cho ra hết chất độc. Rửa sạch, để ráo. Cho măng vào xào với bột canh, hạt tiêu và chút nước ninh sườn cho ngấm. Xào xong cho vào nồi sườn ninh thêm khoảng 10 phút. Cho bún vào bát, gắp măng và sườn bày lên trên, rắc hành lá, mùi tàu, rau húng chó lên trên, chan nước và thưởng thức.
Bún măng sườn
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 07, 2015
Rating:
No comments: