Thịt kho tàu
Thịt ba chỉ trần qua nước sôi rồi rửa sạch. Trần thịt xong mới thái sẽ giúp miếng thịt cứng, trông sẽ đẹp hơn. Thái miếng dày cỡ 1.5 cm. Thắng nước hàng hay nước màu từ 2-3 thìa đường. Cho nước hàng vào nồi thịt cùng nước mắm, dầu hào, chút bột canh. Đun thịt khoảng 10 phút cho thịt ngấm gia vị và nước màu. Đổ nước và nước dừa theo tỷ lệ 1:1 xâm xấp thịt rồi kho nhỏ lửa khoảng 30 phút nữa cho thịt mềm, nước còn sanh sánh là được.
Thịt kho tàu
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 07, 2015
Rating:
No comments: