Củ sen tẩm bột chiên giòn
Củ sen gọt vỏ, thái lát mỏng khoảng 0,5 cm. Ngâm nước muối độ 15 phút. Vớt ra, luộc qua củ sen trong khoảng 3- 5 phút. Luộc xong cho bột chiên giòn, bột năng pha chút bột sư tử vào xóc đều cho bột bám đều củ sen khoảng 10 phút. Đem chiên vàng, ăn nóng với tương ớt hoặc tương cà chua đều ngon. Nếu muốn làm món củ sen kẹp thịt chiên giòn thì dùng thịt vai băm nhỏ, trộn với hành lá thái nhỏ, nước mắm, hạt tiêu. Kẹp 1 lớp thịt vào giữa 2 lát củ sen. Pha bột chiên giòn với nước rồi nhúng kẹp vào bột, đem chiên giòn là xong.
Củ sen tẩm bột chiên giòn
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 10, 2015
Rating:
No comments: