Đậu phụ nhồi thịt rán
Đậu phụ rửa sạch, để ráo, cắt đôi bìa đậu. Rán vàng đậu, để nguội rồi dùng đầu mũi kéo khoét trên mặt miếng đậu, bỏ bớt ruột đi. Thịt vai băm hoặc xay nhỏ, trộn với hành lá thái nhỏ, chút bột canh, hạt tiêu. Nhồi thịt vào đậu. cad chua thái mỏng, xào nhừ, pha thêm nước, nêm bột canh, chút đường cho vừa ăn rồi cho đậu vào đun nhỏ lửa cho đậu và thịt chín mềm, ngấm gia vị. Rắc thêm chút hành lá và hạt tiêu rồi tắt bếp.
Đậu phụ nhồi thịt rán
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 10, 2015
Rating:
No comments: