Sốt bò băm
- Nguyên liệu:thịt bò băm,nạc thăn lợn băm(tỉ lệ 7/3),(hành tây,cà rốt,nấm,cần tây thái nhỏ),cà chua tươi (muốn màu đỏ đẹp thì thêm cà chua hộp dạng paste),vang đỏ,tiêu,muối,là nguyệt quế,lá thym.
- Cách làm: Đun nóng nồi,cho dầu ăn,bỏ hành tây xào thơm,cho thịt bò đảo đều,cho tiêu muối (hạt nêm cũng được).tiếp tục cho vang đỏ,cà rốt,cần tây nấm và cà chua vào,thêm lá nguyệt quế và thym.Cho nước vào rồi đun sôi,vặn nhỏ lửa đun khoảng 1h.Thỉnh thoảng đảo trong lúc đun chống bén nồi nhé các bạn
- Cách làm: Đun nóng nồi,cho dầu ăn,bỏ hành tây xào thơm,cho thịt bò đảo đều,cho tiêu muối (hạt nêm cũng được).tiếp tục cho vang đỏ,cà rốt,cần tây nấm và cà chua vào,thêm lá nguyệt quế và thym.Cho nước vào rồi đun sôi,vặn nhỏ lửa đun khoảng 1h.Thỉnh thoảng đảo trong lúc đun chống bén nồi nhé các bạn
Sốt bò băm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 02, 2015
Rating:
No comments: