Món canh măng nấu nồi đa năng Ranbem.
Mình mới dùng nồi này để làm sữa hạt và hầm canh, thấy tiện, nấu nướng đỡ mất thời gian, phù hợp với gđ có con nhỏ, mẹ bầu bí.
Sáng m đi chợ, mua xương về rửa sạch rồi trần qua nước sôi, rửa xương lại lần nữa cho hết bọt bẩn bám vào xương.
Sau đó xếp xương vào máy Rambem, cho gia vị bột canh đổ nước ngập xương. Đậy nắp bật máy chọn chế độ hầm canh. Là xong.
Măng m luộc kỹ và ngâm nước. Rồi đi làm.
Tối về cắt măng vừa ăn, cho xương ở máy ra. Sau đó xếp lần lượt măng xem kẽ với xương, cho nước hầm xương vào máy. Thêm gia vị cho vừa miệng.
Bật máy chế độ hầm canh tiếp. Khoảng 37 phút là xong nồi canh măng.
Xương nhừ, măng thấm gia vị, mềm vừa phải.
Món canh măng nấu nồi đa năng Ranbem.
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
December 28, 2018
Rating:
No comments: