Bánh xác dừa khô


Ct này làm ra được 30 cái nhỏ. Nếu bạn muốn to hơn nữa thì phải nướng thêm vài phút nữa hoặc phải theo giỏi nếu khg cháy hết. Bánh này ngoài giòn trong mềm và dẽo
-
4 tròng trắng trứng
200g đường cát trắng
1 mfc vani
200g xác dừa khô
-
Bậc lò nướng 180 độ, lửa trên và dưới. Chuẩn bị sẵn khuôn nướng có lót giấy nến.
Bỏ tròng trắng vào 1 cái nồi và dùng phới đánh bằng tay cho tới khi nào chỉ có bọt thôi. Sau đó bỏ hổn hộp vào và để lên bếp với lửa trung bình.
Trộn đều cho đến khi hổn hộp kết lại và khg còn lõng như lúc đầu, vừa khô khô và sệt sệt là được.
Dùng hai cái muỗng ăn múc ra khỏi nồi và tạo những viên vừa tròn vừa dẹp ra khuôn có lót giấy nến. Sau đó bỏ vào lò nướng.
Bạn hãy nhớ để bánh cho nguội rồi mới bỏ vào hộp kín nhé.
Bánh xác dừa khô Bánh xác dừa khô Reviewed by Thamkhaoyhoc on December 25, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.