Công thức Bánh Bông lan mềm xốp


Chỉ cần 5-6ng liệu đơn giản,dễ tìm. Thành phẩm ra dc 1cai bánh rất ngon,mềm mại...nhẹ...xốp... và thành công ngay lần đầu tiên,nếu các c làm theo đúng các bước em share.
Theo kn em là nhiệt lò nướng đóng vai trò quang trọng,chỉ cần bậc đúng nhiệt em cho chắc chắn,các chị sẽ tc .
Ct em dùng khuôn vuông,rời. (9x9 -8-9in cao 8cm)khuôn em chống dính,nên ko lót giấy nến. Ai có khuôn nhôm nên lót giấy nhé.
-Ng liệu A:
75grs dầu ăn (veges oil)
85grs cake flour
5grs bột bắp
60grs sữa tươi ko đường
1tsp hạt vinila (nếu có)
6 lòng đỏ trứng gà(60grs-65grs/1qua,xong tách riêng ra.)
Note:1
nếu ko có bột bắp-thì dùng 90grs cake flour nhen.
Ng liệu B:
6 lòng trắng trứng
90grs đường cát trắng(only)
1/2tsp muối
Note:2
Ct bánh ko ngọt lắm,nếu muốn ngọt thêm vào 10-20grs đường nữa nhen mng.
*Bake 145c hay 150c-nướng 40phut.
*Hạ nhiệt xuống 125c hay 130c-nướng típ 25p-30p nữa là xong.


Công thức Bánh Bông lan mềm xốp Công thức Bánh Bông lan mềm xốp Reviewed by Thamkhaoyhoc on December 31, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.