Bánh chuối vỏ giòn rụm, nhân tứa mật

  


Nguyên liệu

- Chuối Già / Chuối Tây 6 trái
- Bột Gạo 120gr / 1cup
- Bột Mì 74gr / 1/2cup
- Tinh Bột Bắp 120gr / 1cup
- Bột Nếp 40gr 1/3cup
- Bột Nổi 2mcf / 1,5tsp.
- Bột Nghệ 1/4mcf
- Nước Cốt Dừa 1/2 lon 200ml
- Muối chút xíu
- Đường 15gr / 1Tbsp.
- Dầu chiên

Thực hiện:

Bột trộn sẵn để qua đêm trong ngăn mát tủ lanh.
Chuối ép dẹp.
Dầu sôi già, bỏ chuối vào hỗn hợp bột , trộn đều và cho vào dầu chiên. Vỏ bánh vàng là được. 


Ps: mình dùng bột hữu cơ cả nhé


Bánh chuối vỏ giòn rụm, nhân tứa mật Bánh chuối vỏ giòn rụm, nhân tứa mật Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 04, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.