Bánh Đậu Xanh Lá Dứa Nướng
Nguyên liệu
7 lá dứa xay với 120ml nước cốt dừa, vắt lấy 100ml nước cốt dừa lá dứa
25gr bột năng
25gr bột mì
25gr sữa đặc
50gr bơ nhiệt độ phòng
1 quả trứng
90gr đường
100gr đậu xanh ngâm trước khoảng 3h
Cách làm
Đậu xanh ngâm xong đem đi hấp mềm, xay mịn với 1/2 lượng đường
Nước cốt dừa hoà chung với bột mì, bột năng, sữa đặc, bơ, 1/2 đường còn lại
Đổ nước cốt dừa vào máy xay đậu xanh lúc nãy, thêm 1 quả trứng vào xay đều
Đổ vào khuôn nướng 180 độ trong 25p
Bánh Đậu Xanh Lá Dứa Nướng
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
April 26, 2019
Rating:
No comments: