Bánh dày chiên giòn
Cách
làm:
• Bột nếp trộn với sữa tươi đun nóng + thêm chút dầu hành + xíu muối. Nhào đến khi bột ko dính thau. Để ủ tầm 2-4 tiếng ( qua đêm càng tốt).
• Nhào lại lần nữa và chia thành phần đều nhau
• hấp chín và để nguôi, sau để tủ lạnh cho cứng
• cho vào vào chiên ngập dầu
Yêu cầu thành phẩm: Vàng đều
Lưu ý:
• Nếu ai thích ăn nhân như nhân nem thì cho vào bánh và nặn tròn/ dài tùy thích
• Có thế kẹp với giò/ chả sau khi hấp chín bánh => thành bánh dầy giò
• Ăn với: xì dầu tỏi
Bánh dày chiên giòn
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
April 09, 2019
Rating:
No comments: