Bánh Cá hồi hun khói - Chef Gilligan's smoked salmon quiche recipe
+ Phần bánh :
-1 ¾ chén bột
-1 chén bơ hoặc bơ thực vật
-1/3 chén nước
+ Phần nhân :
-½ chén hành tây thái nhỏ
- 2 ½ T. bơ
-14 ounces (400g) cá hồi hun khói cắt nhỏ
-2 muỗng cà phê . hẹ tươi xắt nhỏ
- ½ tép tỏi , băm nhỏ
-2 muỗng cà phê húng quế tươi xắt nhỏ
-5 trái trứng
-1 chén sữa
-1 chén Whipping cream
-một chút tiêu
+ Cách làm :
- Cho tất cả nguyên liệu làm bánh vào máy xay thực phẩm và xay . Cho hỗn hợp vào bao nhựa và bao kín lại để trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Bật nóng lò ở nhiệt độ 200 độc C (400 độ F). Đổ hỗn hợp bột vào khay nướng bánh . Dũng nĩa xâm lên mặt hỗn hợp. Lấy giấy bạc bao phủ bên ngoài và cho vào lò nướng khoảng 10 phút.
- Gìam nhiệt độ xuống còn 160 độ C (325 độ F). Chiên hành tây với bơ đến khi thấy hành tây có màu sáng bóng.
- Ướp cá hồi với hẹ tươi, tỏi, và húng quế tươi. Cho hỗn hợp cá hồi vào giữa khay nướng bánh đã được nướng trước đó.
- Đánh trứng với sữa và kem (Whipping cream ), rắc tiêu bên trên và đổ lên khay bánh lúc nãy. Nướng tiếp trong khoảng 30 phút nữa đến khi thấy bánh thoát ra hơi bên trên và nhìn vàng ươm.
Bánh nhìn thật ngon và hấp dẫn. Chút các bạn thành công nhé
Nguồn :
http://www.irishcentral.com/culture/food-drink/smoked-salmon-quiche-63519307-237663141.html?section=1998711
Bánh Cá hồi hun khói - Chef Gilligan's smoked salmon quiche recipe
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 14, 2014
Rating:
No comments: