Bắp cay nướng kem phomai - Spicy and Cheesy Creamed Corn
Nguyên liệu :
- 1 1/2 (8 ounce) Phô mai kem
- 1/2 cốc sữa
- 1/4 chén bơ
- Muối 1 muỗng cà phê tỏi muối
- 4 (12 ounce) lon bắp ngô đóng hộp hoặc ngô tươi.
- 3 (4 ounce) ớt xanh xắt nhỏ lon
- 1 (4 ounce) có thể cắt nhỏ ớt jalapeno
- 1/2 cốc sữa
- 1/4 chén bơ
- Muối 1 muỗng cà phê tỏi muối
- 4 (12 ounce) lon bắp ngô đóng hộp hoặc ngô tươi.
- 3 (4 ounce) ớt xanh xắt nhỏ lon
- 1 (4 ounce) có thể cắt nhỏ ớt jalapeno
Cách thực hiện :
- Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).
- Khuấy kem phô mai, sữa, bơ, muối và tỏi với nhau trong một cái chảo trên lửa nhỏ. Quấy thường xuyên, cho đến khi phô mai đã tan chảy hoàn toàn và nước sốt được mịn , khoảng 5 phút. Khuấy ngô, ớt xanh, ớt jalapeno cùng với nước sốt. Đổ hỗn hợp ngô vào lò nướng, nướng khoảng 30 phút.
Chúc các bạn thành công
Nguồn :
http://allrecipes.com/recipe/spicy-and-cheesy-creamed-corn/detail.aspx
Bắp cay nướng kem phomai - Spicy and Cheesy Creamed Corn
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 23, 2014
Rating:
No comments: