Bắp cay nướng kem phomai - Spicy and Cheesy Creamed Corn


Nguyên liệu :

     - 1 1/2 (8 ounce) Phô mai  kem

     - 1/2 cốc sữa

     - 1/4 chén bơ

     - Muối 1 muỗng cà phê tỏi muối

     - 4 (12 ounce) lon bắp ngô đóng hộp hoặc ngô tươi.

     - 3 (4 ounce) ớt xanh xắt nhỏ lon

     - 1 (4 ounce) có thể cắt nhỏ ớt jalapeno

 Cách thực hiện :

      - Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).
 
      -  Khuấy kem phô mai, sữa, bơ, muối và tỏi với nhau trong một cái chảo trên lửa nhỏ. Quấy thường xuyên, cho đến khi phô mai đã tan chảy  hoàn toàn và nước sốt được mịn , khoảng 5 phút. Khuấy ngô, ớt xanh, ớt jalapeno cùng với nước sốt. Đổ hỗn hợp ngô vào lò nướng, nướng khoảng 30 phút.

Chúc các bạn thành công

Nguồn :

http://allrecipes.com/recipe/spicy-and-cheesy-creamed-corn/detail.aspx 



Bắp cay nướng kem phomai - Spicy and Cheesy Creamed Corn Bắp cay nướng kem phomai - Spicy and Cheesy Creamed Corn Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 23, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.