Bắp cà ri kem - Quick Creamed Curried Corn
Trong video này, bạn sẽ thấy làm thế nào để làm món bắp cà ri kem. Thật nhanh chóng và dễ dàng. Và mặc dù món bắp ngô này có vẻ béo và giàu năng lượng, nhưng nó không có kem hoặc bơ! Thành phần bí mật là sữa chua Hy Lạp. Bạn cũng sẽ thấy một kỹ thuật nhanh chóng để cạo ngô ra khỏi lõi ngô mà không bị cắt ngón tay của bạn! Xem video, sau đó nhận được công thức do đầu bếp John cho món ăn nhanh gọn kem cà ri bắp. Nó rất ngon, đặc biệt cho những người cần tất cả các chất béo phong phú từ kem và bơ. Bạn sẽ không hối tiếc khi xem đoạn video này.
Nguyên liệu :
2 tai ngô ngọt
Dầu ô liu 2 muỗng cà phê
muối vừa ăn
2 tép tỏi, băm nhỏ
Cayenne tiêu 1 nhúm,
1/4 muỗng cà phê ớt bột xông khói
1/4 muỗng cà phê garam masala
3 muỗng canh sữa chua Hy Lạp, hoặc nhiều hơn
Hẹ tươi: 2 muỗng cà phê nhỏ
Dầu ô liu 2 muỗng cà phê
muối vừa ăn
2 tép tỏi, băm nhỏ
Cayenne tiêu 1 nhúm,
1/4 muỗng cà phê ớt bột xông khói
1/4 muỗng cà phê garam masala
3 muỗng canh sữa chua Hy Lạp, hoặc nhiều hơn
Hẹ tươi: 2 muỗng cà phê nhỏ
Bắp cà ri kem - Quick Creamed Curried Corn
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 22, 2014
Rating:
No comments: