Cá ngừ phi lê nướng- Marinated Tuna Steak
Nguyên liệu :
- 1/4 cốc nước cam
- 1/4 chén nước tương
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 1 muỗng canh Nước cốt chanh
- 2 muỗng canh rau mùi tây tươi băm nhỏ
- 1 tép tỏi, băm nhỏ
- 1/2 muỗng cà phê rau oregano tươi xắt nhỏ
- 1/2 muỗng cà phê tiêu sọ đen
- 4 (4 ounce) cá ngừ phi lê
- 1/4 chén nước tương
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 1 muỗng canh Nước cốt chanh
- 2 muỗng canh rau mùi tây tươi băm nhỏ
- 1 tép tỏi, băm nhỏ
- 1/2 muỗng cà phê rau oregano tươi xắt nhỏ
- 1/2 muỗng cà phê tiêu sọ đen
- 4 (4 ounce) cá ngừ phi lê
Cách làm :
- Trong một đĩa lớn, trộn nước cam, nước tương, dầu olive, nước cốt chanh, rau mùi tây, tỏi, lá oregano, và tiêu. Đặt các miếng cá ngừ vào tô có hỗn hợp nước sốt, lật đều 2 mặt cho thấm đều . Bao dĩa cá lại, và cho vào tủ lạnh trong khoảng 30 phút.
-Làm nóng lò ở nhiệt độ cao.
- Quét một ít dầu olive lên vỉ nướng, Nướng cá ngừ trong khoảng 5,6 phút, sau đó tiếp tục quét nước sốt lên cá và nướng thêm 5 phút nữa đến khi cá có màu nâu vàng hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công
Nguồn :
Cá ngừ phi lê nướng- Marinated Tuna Steak
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 29, 2014
Rating:
No comments: