Salad bắp ngô kem béo - Corn Salad with Creamy Italian Dressing
Nguyên liệu :
Trong video này, chúng ta sẽ thực hiện cách nướng bắp ngô đơn giản với ớt chuông , húng quế tươi và kem béo vinaigrette của Ý. Chúng ta làm sốt kem bằng cách kết hợp mayonnaise, tỏi, các loại rau thơm của ý, rượu giấm đỏ, dầu olive, ít đường.
Thực hiện :
Để hỗn hợp sốt kem này trong tủ lạnh qua đêm. Bạn có thể sử dụng bắp ngô đông lạnh, cho vào chảo, đảo nhanh trên lửa. Đổ hỗn hợp sốt kem này vào bắp ngô và ớt chuông nướng lúc nãy, một vài lát húng quế tươi rắc bên trên. Có thể kết hợp với thịt hun khói nướng nêú bạn thích. Và nếu là vào mùa hè có nhiều bắp, bạn có thể sử dụng bắp ngô tươi, rất là ngon ngọt.
Nguồn :
http://allrecipes.com/video/4029/corn-salad-with-creamy-italian-dressing/detail.aspx
Salad bắp ngô kem béo - Corn Salad with Creamy Italian Dressing
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 19, 2014
Rating:
No comments: