Trứng bao xúc xích chiên - Scotch Eggs
Nguyên liệu :
- 1 pound thịt xúc xích heo
- 2 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire
- 4 quả trứng luộc chín, bóc vỏ
- 1 muỗng canh bột mì đa dụng
- 1/8 muỗng cà phê muối
- 1/8 muỗng cà phê tiêu sọ đen
- 1 quả trứng, đánh tan.
- 2/3 chén bột bánh mì khô
- 1 lít dầu để chiên
- 2 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire
- 4 quả trứng luộc chín, bóc vỏ
- 1 muỗng canh bột mì đa dụng
- 1/8 muỗng cà phê muối
- 1/8 muỗng cà phê tiêu sọ đen
- 1 quả trứng, đánh tan.
- 2/3 chén bột bánh mì khô
- 1 lít dầu để chiên
Cách làm :
- Trong một bát vừa, trộn xúc xích thịt heo và nước sốt Worcestershire. Thêm bột mì đa dụng, muối và hạt tiêu; trộn vào xúc xích cho thấm đều gia vị.
- Chia hỗn hợp thịt ra làm 4 phần đều nhau. Bọc thịt bên ngoài 4 quả trứng, cho thịt bao đều quanh trứng.
- Lăn đều mỗi quả trứng vào trứng đã được đánh tan và tiếp đến lăn đều lên bột bánh mì khô.
- Đun nóng dầu trên chảo ở nhiệt độ 365 degrees F (180 degrees C), cho trứng được bao thịt bên ngoài vào chảo dầu chiên khoảng 5 phút, đến khi có màu nâu vàng hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công
Nguồn :
Trứng bao xúc xích chiên - Scotch Eggs
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 29, 2014
Rating:
No comments: