Trứng bao xúc xích chiên - Scotch Eggs


Nguyên liệu :

     - 1 pound thịt xúc xích heo
     - 2 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire
     - 4 quả trứng luộc chín, bóc vỏ
     - 1 muỗng canh bột mì đa dụng
     - 1/8 muỗng cà phê muối
     - 1/8 muỗng cà phê tiêu sọ đen 
     - 1 quả trứng, đánh tan.
     - 2/3 chén bột bánh mì khô
     - 1 lít dầu để chiên 

Cách làm :

     - Trong một bát vừa, trộn xúc xích thịt heo và nước sốt Worcestershire. Thêm bột mì đa dụng, muối và hạt tiêu; trộn vào xúc xích cho thấm đều gia vị.
     - Chia hỗn hợp thịt ra làm 4 phần đều nhau. Bọc thịt bên ngoài 4 quả trứng, cho thịt bao đều quanh trứng.
     - Lăn đều mỗi quả trứng vào trứng đã được đánh tan và tiếp đến lăn đều lên bột bánh mì khô.
     - Đun nóng dầu trên chảo ở nhiệt độ 365 degrees F (180 degrees C), cho trứng được bao thịt bên ngoài vào chảo dầu chiên khoảng 5 phút, đến khi có màu nâu vàng hấp dẫn.

Chúc các bạn thành công

 Nguồn :


Trứng bao xúc xích chiên - Scotch Eggs Trứng bao xúc xích chiên - Scotch Eggs Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 29, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.