Nước trái cây củ cải đường, táo, cà rốt - Beet-Carrot-Apple Juice
Nước trái cây màu đỏ ruby này là một nguồn tốt của cả hai loại vitamin C và K. Nó cũng chứa Beta-carotene, được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể, tốt cho làn da và tầm nhìn ban đêm. Hãy chắc chắn để uống nước này càng sớm càng tốt vì nó chứa các thành phần bổ dưỡng nhất. Thêm hạt Chia giúp thay thế các loại chất xơ bị mất trong quá trình ép nước quả
Thành phần
2 củ cải đỏ cỡ vừa, cắt và gọt sạch
1 quả táo Granny Smith, gọt vỏ và lõi
3 củ cà rốt vừa, gọt vỏ
1 muỗng canh hạt Chia, tùy ý thích
2 củ cải đỏ cỡ vừa, cắt và gọt sạch
1 quả táo Granny Smith, gọt vỏ và lõi
3 củ cà rốt vừa, gọt vỏ
1 muỗng canh hạt Chia, tùy ý thích
Cách làm:
Theo thứ tự, củ cải, táo và cà rốt, bỏ vào máy ép trái cây cho từng loại cụ thể . Khuấy và cho hạt Chia vào nếu thích và để thấm trong 5 phút. Uống nước trái cây hỗn hợp này với ít đá viên, nếu bạn thích.
Nguồn :
http://www.foodnetwork.com/recipes/food-network-kitchens/beet-carrot-apple-juice.html
Nước trái cây củ cải đường, táo, cà rốt - Beet-Carrot-Apple Juice
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 14, 2014
Rating:
No comments: