Gà nấu nấm, măng tây - Chicken, Asparagus, and Mushroom Skillet
Nguyên liệu :
- 3 muỗng canh bơ
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 1/2 muỗng cà phê rau mùi tây khô
- 1/2 muỗng cà phê húng quế khô
- 1/8 muỗng cà phê rau oregano khô
- 1 1/2 củ tỏi, băm nhỏ
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 1 1/2 muỗng cà phê nước chanh
- 1 1/2 muỗng cà phê rượu vang trắng nấu ăn
- 2 nửa ức gà không da, không xương , thái lát
- 1/2 pound măng tây tươi, cắt thành ba khúc
- 1 chén nấm tươi thái lát
- 1/2 muỗng cà phê rau mùi tây khô
- 1/2 muỗng cà phê húng quế khô
- 1/8 muỗng cà phê rau oregano khô
- 1 1/2 củ tỏi, băm nhỏ
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 1 1/2 muỗng cà phê nước chanh
- 1 1/2 muỗng cà phê rượu vang trắng nấu ăn
- 2 nửa ức gà không da, không xương , thái lát
- 1/2 pound măng tây tươi, cắt thành ba khúc
- 1 chén nấm tươi thái lát
Cách làm :
- Đun chảy bơ với dầu ô liu trên chảo vừa; khuấy rau mùi tây, húng quế, rau oregano, tỏi, muối, nước chanh, và rượu vang vào hỗn hợp bơ. Thêm gà; nấu và khuấy đều cho đến khi gà có màu vàng đẹp, khoảng 3 phút. Giảm nhiệt độ xuống trung bình; thỉnh thoảng khuấy cho đến khi thịt gà không còn màu hồng bên trong, khoảng 10 phút nữa.
- Thêm măng tây; và khuấy đều cho đến khi măng tây tươi có màu xanh lá cây và chỉ mới bắt đầu mềm, khoảng 3 phút. Cho nấm vào khuấy và nấu thêm 3 phút để cho nấm ra nước. Ăn nóng.
- Thêm măng tây; và khuấy đều cho đến khi măng tây tươi có màu xanh lá cây và chỉ mới bắt đầu mềm, khoảng 3 phút. Cho nấm vào khuấy và nấu thêm 3 phút để cho nấm ra nước. Ăn nóng.
Nguồn :
Gà nấu nấm, măng tây - Chicken, Asparagus, and Mushroom Skillet
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 29, 2014
Rating:
No comments: