Gà nấu nấm, măng tây - Chicken, Asparagus, and Mushroom Skillet


Nguyên liệu :

    - 3 muỗng canh bơ  
     - 2 muỗng canh dầu ô liu
     - 1/2 muỗng cà phê rau mùi tây khô
     - 1/2 muỗng cà phê húng quế khô
     - 1/8 muỗng cà phê rau oregano khô
     - 1 1/2 củ tỏi, băm nhỏ
     - 1/4 muỗng cà phê muối
     - 1 1/2 muỗng cà phê nước chanh
     - 1 1/2 muỗng cà phê rượu vang trắng nấu ăn
     - 2 nửa ức gà không da, không xương , thái lát
     - 1/2 pound măng tây tươi, cắt thành ba khúc
     - 1 chén nấm tươi thái lát

Cách làm :

      - Đun chảy bơ với dầu ô liu trên chảo vừa; khuấy rau mùi tây, húng quế, rau oregano, tỏi, muối, nước chanh, và rượu vang vào hỗn hợp bơ. Thêm gà; nấu và khuấy đều cho đến khi gà có màu vàng đẹp, khoảng 3 phút. Giảm nhiệt độ xuống trung bình; thỉnh thoảng khuấy cho đến khi thịt gà không còn màu hồng bên trong, khoảng 10 phút nữa.
     - Thêm măng tây; và khuấy đều cho đến khi măng tây tươi có màu xanh lá cây và chỉ mới bắt đầu mềm, khoảng 3 phút. Cho nấm vào khuấy và nấu thêm 3 phút để cho nấm ra nước. Ăn nóng.

Nguồn : 


Gà nấu nấm, măng tây - Chicken, Asparagus, and Mushroom Skillet Gà nấu nấm, măng tây - Chicken, Asparagus, and Mushroom Skillet Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 29, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.