Mì ống cá ngừ



Thành phần :

      3 chén  mì ống macaroni

      (6 ounce): 170 g  cá ngừ hộp, để ráo nước

      (10.75 ounce): 304g  súp kem gà đặc

     1 cốc vụn pho mát Cheddar

     1/2 chén hành tây chiên Pháp

 Cách làm :

Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).
 
Trong cái đĩa nướng 9x13-inch, kết hợp mì ống, cá ngừ, và súp. Trộn đều, sau đó rắc đều  pho mát bên trên. 

 Nướng ở 350 độ F (175 độ C) trong khoảng 25 phút, hoặc cho đến khi hỗn hợp nổi phồng lên. Rắc hành tây chiên, nướng thêm 5 phút. Ăn nóng.



Mì ống cá ngừ Mì ống cá ngừ Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 11, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.