Mì ống cá ngừ
Thành phần :
3 chén mì ống macaroni
(6 ounce): 170 g cá ngừ hộp, để ráo nước
(10.75 ounce): 304g súp kem gà đặc
1 cốc vụn pho mát Cheddar
1/2 chén hành tây chiên Pháp
(6 ounce): 170 g cá ngừ hộp, để ráo nước
(10.75 ounce): 304g súp kem gà đặc
1 cốc vụn pho mát Cheddar
1/2 chén hành tây chiên Pháp
Cách làm :
Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).
Trong cái đĩa nướng 9x13-inch, kết hợp mì ống, cá ngừ, và súp. Trộn đều, sau đó rắc đều pho mát bên trên.
Nướng ở 350 độ F (175 độ C) trong khoảng 25 phút, hoặc cho đến khi hỗn hợp nổi phồng lên. Rắc hành tây chiên, nướng thêm 5 phút. Ăn nóng.
Mì ống cá ngừ
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 11, 2014
Rating:
No comments: