Bánh quy bơ đậu phộng - Peanut Butter Cup Cookies
Nguyên liệu :
- 1 3/4 chén bột mì đa dụng
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê muối nở
- 1/2 chén bơ, đánh tan chảy
- 1/2 chén đường trắng
- 1/2 chén bơ đậu phộng
- 1/2 chén đường nâu đóng gói
- 1 quả trứng,
- 1 muỗng cà phê vani
- 2 muỗng canh sữa
- 40 thỏi sô cô la nhỏ phủ bơ đậu phộng,
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê muối nở
- 1/2 chén bơ, đánh tan chảy
- 1/2 chén đường trắng
- 1/2 chén bơ đậu phộng
- 1/2 chén đường nâu đóng gói
- 1 quả trứng,
- 1 muỗng cà phê vani
- 2 muỗng canh sữa
- 40 thỏi sô cô la nhỏ phủ bơ đậu phộng,
Cách làm :
- Làm nóng lò ở nhiệt độ 375 độ F (190 độ C). Khuấy bột mì, muối, và muối nở, để khối bột sang một bên.
- Trộn đều bơ, đường, bơ đậu phộng và đường nâu đến khi mềm mịn. Đánh trứng,thêm vanilla và sữa. Thêm hỗn hợp bơ vào, và trộn đều. Nặn thành 40 bánh và đặt vào loại chảo nướng bánh xốp, không bôi dầu mỡ.
- Nướng bánh ở nhiệt độ 375 độ C trong khoảng 8 phút. Lấy bánh ra khỏi lò và ấn thỏi sô cô la bơ đậu phộng vào từng miếng bánh. Để nguội và cẩn thận lấy bánh ra khỏi lò.
Chúc các bạn thành công nhé.
Nguồn :
http://allrecipes.com/Recipe/Peanut-Butter-Cup-Cookies/Detail.aspx?evt19=1
Bánh quy bơ đậu phộng - Peanut Butter Cup Cookies
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 15, 2014
Rating:
No comments: