Tôm nướng thịt xông khói - Bacon Basil-Wrapped Shrimp
Phần ăn : 16 -20 con tôm
Thành phần :
- 1/2 chén nước sốt thịt nướng
- 1 muỗng cà phê Cải ngựa
- 1 £ tôm lớn , bóc vỏ - 1 lá húng quế tươi cho mỗi con tôm- 8 dải thịt xông khói mỏng thái lát, cắt làm đôi hoặc ba , tùy thuộc vào chiều dài- 1 tăm gỗ cho mỗi tôm
Hướng dẫn:
- Làm nóng lò ở 375 ° F. Kết hợp nước sốt thịt nướng với cải ngựa trong một bát nhỏ .
- Làm nóng lò ở 375 ° F. Kết hợp nước sốt thịt nướng với cải ngựa trong một bát nhỏ .
- Quấn từng tôm với lá húng quế và sau đó với một miếng thịt xông khói . Cố gắng không xếp chồng nhiều miếng thịt xông khói vì bạn sẽ muốn chúng chín đều.Sử dụng tăm để cố định miếng thịt với tôm. Xếp tôm đều lên đĩa nướng.
- Cho tôm vào lò nướng và nướng trong khoảng 5 đến 6 phút, cho đến khi tôm có màu đỏ hồng. Chú ý lật tôm cho vàng đều trong lò hoặc miếng thịt xông khói giòn.
- Lấy tôm ra khỏi lò và nhúng vào hỗn hợp nước sốt. Cho lại vào lò nướng thêm mấy phút nữa.
- Lấy tôm ra khỏi lò, phết lên tôm với nước sốt một lần nữa và dùng nóng.
Nguồn :
Tôm nướng thịt xông khói - Bacon Basil-Wrapped Shrimp
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 28, 2014
Rating:
No comments: