Cua đút lò - Crap dip
Nguyên liệu :
- 11 ounces kem phô mai, loại mềm
- 1 củ hành tây nhỏ, thái nhỏ
- 5 muỗng canh sốt mayonnaise
- 2 (6 ounce) hộp thịt cua, để ráo nước.
- 1/8 muỗng cà phê bột tỏi
- muối, tiêu vừa ăn
- 1 (1 pound) ổ bánh mì Ý tròn, giòn, khoét ruột
- 1 củ hành tây nhỏ, thái nhỏ
- 5 muỗng canh sốt mayonnaise
- 2 (6 ounce) hộp thịt cua, để ráo nước.
- 1/8 muỗng cà phê bột tỏi
- muối, tiêu vừa ăn
- 1 (1 pound) ổ bánh mì Ý tròn, giòn, khoét ruột
Cách làm :
- Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).
- Trong một bát vừa, kết hợp kem phô mai, hành tây, sốt mayonnaise, thịt cua, bột tỏi, muối và hạt tiêu.
- Trong một bát vừa, kết hợp kem phô mai, hành tây, sốt mayonnaise, thịt cua, bột tỏi, muối và hạt tiêu.
- Cho hỗn hợp vào đĩa nướng sâu và cho vào lò nướng.
- Nướng trong khoảng 20 phút. Khi hỗn hợp đang được nướng, cắt một vòng tròn quanh ổ bánh mì, khoét bỏ ruột bên trong và cắt thành từng miếng vuông nhỏ.
-Lấy hỗn hợp cua được nướng ra khỏi lò, trộn đều. Cho hỗn hợp cua vào ổ bánh mì đã được khoét ruột.
- Đặt ổ bánh mì có chứa hỗn hợp cua và các miếng ruột bánh mì xung quanh vào một đĩa nướng và cho vào lò nướng thêm khoảng 10 phút. Dùng nóng thật ngon
Cua đút lò - Crap dip
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 27, 2014
Rating:
No comments: