Hỗn hợp thịt gà, xúc xích Ý nướng với phomai
Nguyên liệu:
- 1,36 kgs ức gà ( đã nấu chín và cắt thành từng miếng nhỏ)
- 6 cây xúc xích Ý
- 2 hũ sốt spaghetti ( nhãn hiệu Hunt- rẻ tiền và ngon)
- 450 g mì ống hình vỏ sò (pasta) hoặc bất cứ loại nào mà bạn thích
- 1 thanh phomai ( loại dùng cho pizza)
- Một củ hành tây
- 2 trái ớt đà lạt xanh và đỏ, cắt khúc
- 1,36 kgs ức gà ( đã nấu chín và cắt thành từng miếng nhỏ)
- 6 cây xúc xích Ý
- 2 hũ sốt spaghetti ( nhãn hiệu Hunt- rẻ tiền và ngon)
- 450 g mì ống hình vỏ sò (pasta) hoặc bất cứ loại nào mà bạn thích
- 1 thanh phomai ( loại dùng cho pizza)
- Một củ hành tây
- 2 trái ớt đà lạt xanh và đỏ, cắt khúc
Cách làm :
- Cắt thịt gà, hành tây, ớt xanh đỏ và xúc xích thành từng miếng vừa ăn.
- Luộc mì(pasta) và để ráo nước ( đừng luộc quá mềm, sẽ không ngon)
- Bỏ hỗn hợp vào một đĩa sâu lớn và rắc nhiều phomai trên mặt hỗn hợp.
- Bỏ vào lò nướng ở nhiệt độ 325 C trong khoảng 45 phút đến khi hỗn hợp có màu vàng nâu đẹp và lấy ra thưởng thức.
Chúc các bạn thành công.
Nguồn :
http://allincook.com/chicken-pasta-casserole-with-cheese-and-bacon/
- Cắt thịt gà, hành tây, ớt xanh đỏ và xúc xích thành từng miếng vừa ăn.
- Luộc mì(pasta) và để ráo nước ( đừng luộc quá mềm, sẽ không ngon)
- Bỏ hỗn hợp vào một đĩa sâu lớn và rắc nhiều phomai trên mặt hỗn hợp.
- Bỏ vào lò nướng ở nhiệt độ 325 C trong khoảng 45 phút đến khi hỗn hợp có màu vàng nâu đẹp và lấy ra thưởng thức.
Chúc các bạn thành công.
Nguồn :
http://allincook.com/chicken-pasta-casserole-with-cheese-and-bacon/
Hỗn hợp thịt gà, xúc xích Ý nướng với phomai
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 21, 2014
Rating:
No comments: