Mì ống sốt phô mai - Olive Garden Alfredo Sauce



Nguyên liệu :

- 3 muỗng canh bơ ngọt
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 2 tép tỏi, băm nhỏ
- 2 ly kem béo (whipping cream)
- 1/4 muỗng cà phê tiêu trắng
- 1/2 chén phô mai parmesan bào
- 3/4 chén phô mai Mozzarella
- 1 (12 ounce) hộp mì ống dạng mỏng

Thực hiện :

- Luộc mì ống cho mềm, vớt ra để nguội

- Làm bơ tan chảy trong chảo với dầu olive ở nhiệt độ vừa

- Thêm tỏi, kem béo, tiêu trắng vào và đun hỗn hợp đến khi sôi.Khuấy đều

- Cho thêm phô mai Parmesan vào hỗn hợp và khuấy thêm 8 đến 10 phút nữa đến khi hỗn hợp sánh lại và mịn.

-Cho tiếp phô mai 
Mozzarella vào và khuấy thường xuyên đến khi mịn.

- Gắp mì ống ra dĩa và rưới hỗn hợp nước sốt lên. Ăn nóng thật ngon.

Chúc các bạn thành công nhé

Nguồn :

http://www.food.com/recipe/better-than-olive-garden-alfredo-sauce-141983


Mì ống sốt phô mai - Olive Garden Alfredo Sauce Mì ống sốt phô mai - Olive Garden Alfredo Sauce Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 19, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.