Mì ống sốt phô mai - Olive Garden Alfredo Sauce
Nguyên liệu :
- 3 muỗng canh bơ ngọt
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 2 tép tỏi, băm nhỏ
- 2 ly kem béo (whipping cream)
- 1/4 muỗng cà phê tiêu trắng
- 1/2 chén phô mai parmesan bào
- 3/4 chén phô mai Mozzarella
- 1 (12 ounce) hộp mì ống dạng mỏng
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 2 tép tỏi, băm nhỏ
- 2 ly kem béo (whipping cream)
- 1/4 muỗng cà phê tiêu trắng
- 1/2 chén phô mai parmesan bào
- 3/4 chén phô mai Mozzarella
- 1 (12 ounce) hộp mì ống dạng mỏng
Thực hiện :
- Luộc mì ống cho mềm, vớt ra để nguội
- Làm bơ tan chảy trong chảo với dầu olive ở nhiệt độ vừa
- Thêm tỏi, kem béo, tiêu trắng vào và đun hỗn hợp đến khi sôi.Khuấy đều
- Cho thêm phô mai Parmesan vào hỗn hợp và khuấy thêm 8 đến 10 phút nữa đến khi hỗn hợp sánh lại và mịn.
-Cho tiếp phô mai Mozzarella vào và khuấy thường xuyên đến khi mịn.
- Gắp mì ống ra dĩa và rưới hỗn hợp nước sốt lên. Ăn nóng thật ngon.
Chúc các bạn thành công nhé
Nguồn :
http://www.food.com/recipe/better-than-olive-garden-alfredo-sauce-141983
Mì ống sốt phô mai - Olive Garden Alfredo Sauce
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 19, 2014
Rating:
No comments: