Chuối sốt caramel và kem
Nguyên liệu :
1/2 chén bơ
1 chén đường mịn
1 1/4 ly kem đặc
4 quả chuối, bóc vỏ và cắt khoanh nhỏ
1 chén đường mịn
1 1/4 ly kem đặc
4 quả chuối, bóc vỏ và cắt khoanh nhỏ
Thành phần :
- Làm tan chảy bơ trong một chảo rộng ở nhiệt độ trung bình. Bỏ đường vào và khuấy đều đến khi đường tan chảy và có màu nâu cánh gián nhẹ. Bỏ chuối vào chảo và nấu đến khi chín chuối tầm khoảng 2 phút.
- Đổ hỗn hợp đường chuối lên kem đặc và dùng.
Chuối sốt caramel và kem
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 12, 2014
Rating:
No comments: