Bí ngòi "chiên xù" không dầu mỡ
Đây là một trong những cách nấu nướng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và đặc biệt là không hề có dầu mỡ trong quá trình chế biến.
Nguyên liệu:
3 quả bí ngòi
100g g bột chiên xù
1/2 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê tiêu, 100g bột mì, 2 quả trứng gà.
Bước 1:
Bật sẵn lò nướng ở 170 độ C.
Cắt bí thành những thanh chữ nhật cỡ ngón út, bỏ ruột.
Nguyên liệu:
3 quả bí ngòi
100g g bột chiên xù
1/2 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê tiêu, 100g bột mì, 2 quả trứng gà.
Bước 1:
Bật sẵn lò nướng ở 170 độ C.
Cắt bí thành những thanh chữ nhật cỡ ngón út, bỏ ruột.
Bước 2:
Trộn đều muối, tiêu với bột chiên xù. Bột mì và trứng để riêng.
Bước 3:
Lăn bí qua bột mì rồi thả vào bát trứng. Sau đó bạn tẩm bột chiên xù.
Bước 4:
Xếp các miếng bí tẩm bột lên khay nướng. Cho vào lò 20 - 25 phút.
Nói là chiên xù nhưng thực chất những miếng bí giòn rụm này lại được cho vào lò nướng. Đây là một trong những cách nấu nướng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và đặc biệt là không hề có dầu mỡ trong quá trình chế biến. Với cách làm như trên, bạn không chỉ có món bí chiên xù ngon tuyệt mà còn làm được cả snack đậu đũa, hoa lơ hay cà tím nữa. Snack rau củ sẽ chinh phục được tất cả các thành viên trong gia đình bạn vì nó vừa ngon lại vừa đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Bạn hãy tự mình kiểm chứng ngay hôm nay nhé!
Bí ngòi "chiên xù" không dầu mỡ
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 26, 2014
Rating:
No comments: