Tôm nướng giấy bạc
Nguyên liệu:
-1/2 muỗng bơ và một tách rau mùi tây cắt nhỏ
-2 nhánh tỏi cắt nhỏ
-Muối và tiêu
-Nước cốt một trái chanh
-1 kgs tôm lớn cắt bỏ đầu
-Ớt đỏ xắt miếng
Cách làm:
-1/2 muỗng bơ và một tách rau mùi tây cắt nhỏ
-2 nhánh tỏi cắt nhỏ
-Muối và tiêu
-Nước cốt một trái chanh
-1 kgs tôm lớn cắt bỏ đầu
-Ớt đỏ xắt miếng
Cách làm:
-Cho tất cả nguyên liệu vào trộn đều và chia làm 2 gói , gói lại cẩn thận cho vào lò nướng,
-Nướng từ 8 đến 10 phút cho đến khi tôm chín và lấy ra dùng.
Tôm nướng giấy bạc
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 11, 2014
Rating:
No comments: