Nước chấm Thái lan
Nguyên liệu:
Hành củ tím: 5gr
Ớt cay: 1 quả
Tỏi: 5gr
Rau mùi ta
Nước đun sôi để nguội: 10gr
Nước mắm: 5gr
Đường cát trắng: 5gr
Nước cốt chanh: 5gr
Hạt tiêu: 1/4 thìa
Cách làm:
Hành củ tím lột vỏ thái mỏng
Tỏi băm nhỏ
Rau mùi ta rửa sạch thái nhỏ khoảng 1 thìa cà phê
Ớt cay băm nhỏ
Cho vào bát: nước mắm,nước cốt chanh,đường cát trắng,nước đun sôi để nguội hoà tan đường,tiếp đến cho tỏi,ớt,hành,rau mùi và hạt tiêu,trộn đều tất cả các nguyên liệu là xong.
Nước chấm Thái lan
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
January 22, 2019
Rating:
No comments: