KEM CARAMEN KIỂU NHẬT ( ko cần hấp)
Dùng gelatin để tạo đông ko cần hấp
- 300 ml sữa tươi có đường, muốn ngọt có thể thêm đường và đánh tan đường cùng trứng.
- 100 gr whipping scream
- 3 lòng đỏ trứng
- 9 -10 gr gelatine
đánh tan lòng đỏ trứng, đun sữa tươi nóng( ko sôi),để sữa nguội bớt thì cho trứng đã đánh tan vào khuấy đều khi sữa nóng đổ vào khuấy đều
( đảm bảo trứng ko bị chín quá). Sau đó bật bếp đun lửa nhỏ, khuấy liên tục trong 5 phút.- 300 ml sữa tươi có đường, muốn ngọt có thể thêm đường và đánh tan đường cùng trứng.
- 100 gr whipping scream
- 3 lòng đỏ trứng
- 9 -10 gr gelatine
đánh tan lòng đỏ trứng, đun sữa tươi nóng( ko sôi),để sữa nguội bớt thì cho trứng đã đánh tan vào khuấy đều khi sữa nóng đổ vào khuấy đều
Sau đó múc một bát sữa vừa đun, hòa tan gelatine rồi đổ gelatine vào nồi khuấy đều.
Chia hỗn hợp vào cốc, đợi nguội bớt thì cho vào tủ lạnh đến khi đông.
Khoảng 3 tiếng, se mặt thì pha cà phê sữa, để nguội,, đổ lên trên.
Note: ko được đun lửa to và ko đc làm sữa sôi.
NguyenVietHa(Khoi vat oc nghi mon an ngon moi ngay)
KEM CARAMEN KIỂU NHẬT ( ko cần hấp)
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
July 14, 2015
Rating:
No comments: